DKRA VIETNAM TIÊN PHONG TRÊN HÀNH TRÌNH PHỦ XANH ĐÔ THỊ

Cơn lốc bê tông hóa khiến không khí ngày càng ngột ngạt, cuộc sống thêm căng thẳng, mệt mỏi, mỗi người đều mơ ước về không gian xanh, có vườn cây trên sân thượng, hay những chậu cây nhỏ xinh, rực rỡ sắc màu trên ban công.

Theo báo cáo của Liên Hợp Quốc, hoạt động xây dựng và phát triển các dự án BĐS là tác nhân chính gây ra các vấn đề nghiêm trọng cho môi trường và hệ sinh thái tự nhiên. Tại Việt Nam, quá trình phát triển đô thị đã gây tác động tiêu cực đến cảnh quan và chất lượng sống của người dân, tiêu biểu như tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Lạt, Sapa…

Trăn trở trước thực trạng bê tông hóa và ô nhiễm môi trường trong thời gian qua, ông Phạm Lâm – Sáng lập, CEO Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam đã khởi xướng một chiến lược lâu dài nhằm phát triển BĐS xanh, BĐS bền vững.

Đây cũng là xu thế tất yếu toàn cầu hiện nay. Do đó, DKRA Vietnam đã nhận được sự ủng hộ và đồng hành từ Tạp chí Nhịp cầu đầu tư và Công ty Tư vấn Công trình xanh GreenViet hình thành chuỗi dự án dài hơi và phi lợi nhuận mang tên “Phát triển Bất động sản bền vững”.

Khởi phát chuỗi dự án là Hội nghị “Phát triển Bất động sản bền vững 2018 – Chiến lược Xanh” diễn ra ngày 19/07 tại KS Intercontinental (Q.1, TP.HCM) với sự tham dự của 300 diễn giả, khách mời là các nhà lãnh đạo kinh tế, môi trường cao cấp, nhà phát triển hạ tầng BĐS đầu ngành trong nước và quốc tế, cũng như các tổ chức, cá nhân đầu tư uy tín và các cơ quan thông tấn, truyền thông.

Tại hội nghị, ông Phạm Lâm – Sáng lập, CEO Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam cũng đã chính thức phát động Quỹ Ban công xanh với mục tiêu phủ xanh các ban công mọi ngôi nhà, mang hơi thở thiên nhiên vào trong cuộc sống con người. Đây là hoạt động thực tiễn đầu tiên trong chuỗi dự án “Phát triển bất động sản bền vững” và sẽ được diễn ra xuyên suốt trong năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *